Mẹo Nhanh dành cho Thành Viên Mới

Chúng Tôi Muốn Làm Mọi Việc Trở Nên Đơn Giản.

Dưới đây là mọi thứ quý vị cần để bắt đầu.

Chúng tôi biết rằng việc lựa chọn chương trình sức khỏe y tế là quyết định quan trọng đối với quý vị. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng mà quý vị dành cho chúng tôi để giúp quản lý nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của quý vị. Chúng tôi cũng biết quý vị đã nhận được rất nhiều thông tin về chương trình mới của mình.

Đại diện Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi chỉ cách quý vị một cuộc gọi. Họ sẽ nỗ lực giúp quý vị được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc phù hợp. Đừng ngần ngại nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi. Số điện thoại ở mặt sau thẻ ID thành viên.

Chúng tôi xin kính chúc quý vị mạnh khỏe. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý vị.

Những Mẹo Hàng Đầu

1. Mang Theo Thẻ ID của Quý Vị

Xuất trình thẻ hội viên mới của quý vị cho bác sĩ. Quý vị cũng phải xuất trình thẻ cho các nhân viên chăm sóc sức khoẻ khác khi gặp họ.

2. Chọn một Cơ Quan Quản Lý Trường Hợp

Mỗi hội viên sẽ được chỉ định một người quản lý trường hợp. Người quản lý trường hợp là người giúp quý vị quản lý tất cả các nhu cầu chăm sóc sức khoẻ hành vi

3. Kiểm tra Danh Sách Thuốc Ưu Tiên

Chương trình sức khỏe của quý vị có thể bao gồm cả bảo hiểm thuốc. Nếu có, hãy kiểm tra danh sách để xem những loại thuốc nào được chương trình bao trả.

4. Khám Sàng Lọc Phòng Ngừa và Khám Bệnh Hàng Năm

Khám sàng lọc và khám bệnh hàng năm có thể giúp quý vị tránh được bệnh tật. Cả hai dịch vụ này hoàn toàn miễn phí cho quý vị. Nhớ lên lịch những lần thăm khám này với bác sĩ của quý vị.

5. Sử Dụng Mạng Lưới

Hãy sử dụng bác sĩ và nhà cung cấp khác trong mạng lưới của chương trình. Tận dụng mạng lưới có thể giúp quý vị tiết kiệm tiền. Hãy sử dụng công cụ Tìm Nhà Cung Cấp để tìm bác sĩ trong khu vực của quý vị.

6. Đăng Ký Tài Khoản Bảo Mật

Việc đăng ký cho phép quý vị truy cập vào phần hội viên trên Trang web. Quý vị có thể:

  • Đổi bác sĩ của quý vị
  • Yêu cầu thay thẻ ID thành viên
  • Và hơn thế nữa

7. Sử Dụng Đường Dây Y Tá Tư Vấn 24 Giờ

Quý vị có thắc mắc về sức khỏe? Các y tá luôn túc trực để hỗ trợ quý vị. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ quý vị. Số điện thoại ở mặt sau thẻ ID thành viên.

8. Nếu thông tin của quý vị thay đổi

Hãy cho chúng tôi biết nếu:

  • Địa chỉ của quý vị cần cập nhật
  • Thông tin cá nhân của quý vị thay đổi